Topmua247 là website hàng đầu tại Việt Nam chuyên chia sẻ giới thiệu đánh giá các sản phẩm về sức khỏe, làm đẹp chính hãng được kiểm duyệt và chứng nhận rất rõ ràng:

Về nguồn sản phẩm:
Hiện nay không ít cá nhân, tổ chức sản xuất & cung cấp hàng giả, hàng trôi nổi, hàng nhái thương hiệu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.
Sản phẩm được topmua247 giới thiệu 100% là sản phẩm chính hãng, có giấy phép hoạt động & đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý cần thiết. Chủ yếu nhập từ Nga và Đức, một số sản phẩm về làm đẹp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Có sự kiểm duyệt chính xác từ cục kiểm soát sức khỏe, an ninh tiêu dùng. Đồng thời, có nhiều sản phẩm được sự khuyến nghị của các bác sĩ đến từ các chuyên khoa dinh dưỡng, sức khỏe gia đình, người nổi tiếng,… nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Về cách thức đặt và nhận sản phẩm:
Khi bạn quan tâm đến sản phẩm chỉ cần để lại thông tin như họ tên và số điện thoại, topmua247 sẽ ghi nhận và gửi đến nhà sản xuất sau đó bạn sẽ được gọi để tư vấn kỹ về sản phẩm. Bạn quyết định mua hàng. Nhà phân phối sẽ chuyển sp đến, bạn nhận và thanh toán!